Đêm nhạc “Thanh âm Sao và Sao” tri ân những nghệ sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Vào tối 28/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, diễn ra chương trình “Thanh âm Sao và Sao” lần 2 năm 2023. Đây là sự kiện đặc biệt ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm tri ân các nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

22126_tinchung_1.jpg

Các nghệ sỹ tham dự “Thanh âm Sao và Sao” năm 2022

Chương trình “Thanh âm Sao và Sao” lần 2 năm 2023 do Hội Bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam (APPA) tổ chức. 28 nghệ sĩ hàng đầu trên cả nước cùng với ban nhạc Tom Chat sẽ tỏa sáng trên một sân khấu âm nhạc để lan tỏa tình yêu thương gửi đến những người nghệ sĩ.

Tại sự kiện, các nghệ sĩ lớn của nhiều thế hệ khác nhau sẽ cùng nhau cất cao tiếng hát, hòa chung những thanh âm tuyệt vời của âm nhạc và tình người.

Thanh âm tri ân “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” là tiếng lòng của những nghệ sỹ lớn như NSND Thanh Hoa, cùng rất nhiều nghệ sĩ trẻ khác. Nhiều thế hệ sao khác nhau sẽ cùng hát chung lời hát của trái tim trên một sân khấu tại thủ đô Hà Nội và đặc biệt không ai nhận cát xê.

Chương trình nghệ thuật lần này có các tiết mục song ca cùng với đơn ca của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Hồng Liên, NSƯT Tố Uyên, NSƯT Minh Thu, ca sĩ Hoàng Hiền, Cẩm Tú, Huy Cường, Đinh Hiền Anh, Tôn Sơn, Minh Hằng,… Họ luôn là những ngôi sao tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu với những phong cách khác nhau nhưng đầy tinh tế và hát với ngọn lửa đam mê cống hiến.

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã nhận lời của ban tổ chức để xuất hiện trong đêm nhạc, lan tỏa nhiều hơn những giá trị tốt đẹp của chương trình. Giọng ca “gấp đôi yêu thương” Tuấn Hưng bày tỏ sự xúc động và ủng hộ với những hoạt động ý nghĩa của chương trình

NSND Thanh Hoa, người chỉ đạo nghệ thuật của chương trình cho biết: “Trong cuộc đời ca hát, tôi đã nhiều lần tham gia các chương trình vì cộng đồng, nhưng đây là sự kiện mang ý nghĩa nhân văn “sao hát vì nhau”. Tôi đau đáu mong muốn được cùng những thế hệ nghệ sĩ sau này thực hiện một chương trình đặc biệt như thế. Tôi vô cùng hoan hỉ khi có thể mang tiếng hát của mình góp phần chia sẻ phần nào với các nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp đất nước”.

Đêm nhạc Thanh âm – Sao và Sao lần thứ 2 năm 2023 sẽ là dịp để người yêu nghệ thuật, yêu âm nhạc có cơ hội thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao và góp phần quảng bá, giữ gìn phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam./.

Nguồn: https://nguoihanoi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *