Bjorn Ulvaeus được bổ nhiệm làm Chủ tịch CISAC

Bjorn Ulvaeus

CISAC – Liên minh quốc tế của các tổ chức bảo vệ quyền tác giả và nhà soạn nhạc – đại diện cho hơn 230 tổ chức bảo vệ quyền tác giả tại hơn 120 quốc gia. Thông qua cộng đồng này, CISAC hỗ trợ mạng lưới quản lý tập thể quyền toàn cầu. Cộng đồng CISAC đảm bảo sinh kế của hơn bốn triệu người sáng tạo và chịu trách nhiệm thu 9,6 tỷ euro thu nhập nhuận bút trên toàn thế giới.

Bjorn Ulvaeus
Bjorn Ulvaeus

Với tư cách là Chủ tịch CISAC, có nhiệm kỳ ba năm, Bjorn sẽ hỗ trợ cho hoạt động của Liên minh, nhằm đảm bảo quyền lợi cho các nhà sáng tạo, giúp họ các khoản nhuận bút công bằng để đảm bảo cuộc sống, cải thiện đời sống tinh thần và vật chất cho người sáng tạo ở 5 lĩnh vực: âm nhạc, điện ảnh, hình ảnh, kịch và văn học. Trên cương vị mới, Bjorn nói: “Tôi đã có một cuộc sống tuyệt vời với tư cách là một nhạc sĩ và một nghệ sĩ, và tôi đã may mắn có được rất nhiều thành công. Bây giờ, với tư cách là Chủ tịch của CISAC, tôi rất vui khi có một cơ hội khác, để cố gắng và giúp đỡ thế hệ tiếp theo của giới sáng tạo, tiếp tục giúp họ cống hiến sự nghiệp sáng tạo của mình cho cộng đồng. CISAC có sức mạnh trong hoạt động quốc tế và tôi tin tưởng vào sứ mệnh của mình để bảo đảm các điều kiện tốt hơn, công bằng hơn cho những người sáng tạo. Tôi cũng quan tâm đến việc làm thế nào để các công nghệ mà chúng ta đang sử dụng có thể hoạt động tốt hơn, mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho người sáng tạo. Vì vậy tôi rất vui mừng về những cơ hội phía trước và mong chờ sự hợp tác giữa chúng ta”.

Tổng giám đốc CISAC Gadi Oron cho biết: “Bjorn Ulvaeus đã lay động chúng ta, truyền cảm hứng cho chúng ta và thắp sáng cuộc sống của chúng ta bằng những bài hát và sáng tạo của ông. Tôi hoàn toàn vui mừng khi ông quyết định đảm nhận vai trò Chủ tịch CISAC, để hỗ trợ chúng ta trong sứ mệnh phục vụ các nhà sáng tạo quốc tế. Bjorn có một lịch sử sáng tác phi thường trên cương vị là người sáng tạo, là nhà vô địch vận động cho quyền của người sáng tạo, và là một chuyên gia trong các vấn đề đảm bảo người sáng tạo được trả thù lao xứng đáng. Những phẩm chất này sẽ rất quý giá và hữu ích đối với công việc của CISAC và chúng tôi rất mong được hợp tác với ông ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *